Chậu cây là một phụ kiện không thể thiếu trong việc trang trí không gian sống, làm cho không gian thêm xanh, tươi mới và đẹp mắt. Ngoài các loại chậu thông thường bằng sứ, gốm, nhựa,… chậu xi măng cũng là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích phong cách trang trí vintage hoặc phóng khoáng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu chậu xi măng đẹp để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

  1. Chậu xi măng vuông

Đây là một trong những mẫu chậu xi măng đơn giản và đẹp mắt nhất. Chậu có hình dáng vuông, có thể được sử dụng để trồng những loại cây cảnh nhỏ, như cây mini hay cây ăn trái mini. Bạn có thể đặt chậu xi măng vuông trên bàn, giá sách hoặc đặt trên sân thượng.

  1. Chậu xi măng hình cầu

Mẫu chậu xi măng này có hình dáng đặc biệt, hình cầu, vừa làm chậu cây, vừa làm đồ trang trí nội thất. Chậu có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian sống của mình.

  1. Chậu xi măng hình thoi

Mẫu chậu này có hình dáng hình thoi, tạo ra sự độc đáo cho không gian sống của bạn. Chậu có thể được sử dụng để trồng các loại cây mini hay để làm đồ trang trí. Chậu xi măng hình thoi thường được sơn màu nhẹ, tạo ra một cảm giác gần gũi và dễ chịu.

  1. Chậu xi măng hình trụ
Xem thêm:  Hướng dẫn cải tạo sân vườn nhà phố

Mẫu chậu xi măng này có hình dáng trụ, tạo ra sự cao ráo cho chậu cây của bạn. Chậu xi măng hình trụ có thể được đặt trên bàn, đặt trên đất hoặc treo lên tường. Đây là một trong những mẫu chậu xi măng đẹp và phổ biến nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *