các mẫu lát gạch sân vườn đẹp
Các mẫu gạch lát sân vườn đẹp không nên bỏ qua. Lựa chọn gạch lát cho sân vườn cần chú ý đến một vài tiêu chí nhất định như: cứng cáp, chắc chắn, chống trơn trượt, đa dạng màu sắc và kích thước… Hãy cùng tham khảo qua vài gợi ý sau để chọn gạch lát sân vườn đẹp như sau nhé.

Mục lục nội dung

Gợi ý các mẫu gạch lát sân vườn đẹp

Gạch lát sân vườn được xem là vật liệu ngoại thất với đặc điểm bền chắc, tuổi thọ dài lâu, chịu được ảnh hưởng từ môi trường mưa nắng ngoài trời. Tham khảo qua các mẫu gạch lát dùng cho sân vườn được lựa chọn nhiều như sau:

các mẫu lát gạch sân vườn đẹp
Tham khảo qua các mẫu gạch lát sân vườn đẹp và ấn tượng

Gạch lát giả cỏ

Mẫu gạch lát sân vườn được sử dụng khá phổ biến hiện nay chính là gạch lát giả cỏ. Ưu điểm của loại gạch này là có tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác hòa hợp với khu vườn xinh đẹp bởi chi tiết cỏ giả. Bởi vì được sử dụng ở ngoài trời nên loại gạch lát này được thiết kế với độ bền chắc cao. Bên cạnh đó là có tính năng chống trơn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong nhà khi đi lại trong sân vườn.

Gạch lát giả đá, sỏi

Một trong các mẫu gạch lát sân vườn đẹp khác được yêu thích không kém là gạch giả đá. Họa tiết giả đá giúp cho khoảng sân vườn được lát gạch thêm hòa hợp với khu vườn. Một vài chủ công trình lựa chọn thiết kế sân khu vườn bằng đá, sỏi thật để tránh tình trạng trơn trượt. Nay mọi người có thể tham khảo chọn dùng gạch giả đá/sỏi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại an toàn khi sử dụng.

Xem thêm:  Kinh nghiệm thiết kế rãnh thoát nước sân vườn từ A - Z
các mẫu lát gạch sân vườn đẹp
Gợi ý mẫu gạch lát sân vườn đẹp giả đá sỏi ấn tượng

Gạch lát chống trơn

Với các vị trí ngoại thất như sân vườn thì lựa chọn gạch lát sao cho phù hợp rất quan trọng. Yếu tố cần cân nhắc đầu tiên đó là sản phẩm có tính năng chống trơn hay không. Hiện nay có nhiều loại gạch lát được thiết kế riêng với độ bền cao cùng với khả năng chống trơn trượt tốt, phù hợp để sử dụng ngoài trời. Nếu muốn lát sân vườn mọi người hãy tham khảo những mẫu sản phẩm này nhé.

Xem thêm >> Mô hình vườn rau trên sân thượng

Gạch vân đá

Gạch vân đá cũng là một trong các mẫu gạch lát sân vườn đẹp được ưa chuộng. Đây là loại gạch nhân tạo được thiết kế dựa theo ý tưởng đá tự nhiên với chi tiết mô phỏng giống thật. Điểm nổi bật của các loại gạch lát này là đa dạng kiểu loại về màu sắc và kích thước. Không những thế, độ bền của sản phẩm cũng được kiểm định để phù hợp với điều kiện ngoài trời.

các mẫu gạch lát sân vườn
Mẫu gạch lát sân vườn vân đá cũng rất được ưa chuộng

Gạch lát sân vườn Prime

Prime là thương hiệu gạch lát có tiếng được không ít người tin chọn. Một vài lý do mọi người chọn sử dụng gạch lát sân vườn từ thương hiệu này bởi vì:

  • Giá thành phù hợp, được đánh giá ở phân khúc giá rẻ.
  • Sản phẩm chịu được lực tác động tốt, thích hợp lát ngoại thất.
  • Mẫu mã đa dạng, người dùng thoải mái tham khảo và lựa chọn.
  • Ngoài dùng để lát sân vườn thì mọi người có thể dùng gạch Prime để lát sân nhà, sân thượng, hiên nhà…
Xem thêm:  Hướng dẫn chăm sóc cây tại nhà hiệu quả

Gạch lát sân vườn Đồng Tâm

Tương tự, gạch lát Đồng Tâm cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Sản phẩm từ thương hiệu được nhận xét chung là:

các mẫu lát gạch sân vườn
Gạch lát Đồng Tâm nhận được sự yêu mến của nhiều người
  • Có độ cứng cao, chịu được lực tác động.
  • Bề mặt gạch lát có tính năng chống trơn trượt.
  • Khả năng thoát nước nền gạch tốt.
  • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch lát dễ dàng.

Đây đều là những đặc điểm thích hợp để lát tại vị trí ngoài trời như sân vườn. Mọi người tham khảo thêm các mẫu mã yêu thích để lựa chọn nhé.

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua các mẫu gạch lát sân vườn đẹp mọi người có thể xem xét để chọn sử dụng. Với các nhu cầu thiết kế – thi công sân vườn sao cho ấn tượng, khách hàng hãy liên hệ đến Cội Nguồn Xanh để được tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *