Bên cạnh các quán cà phê hiện đại thì Cafe sân vườn vẫn rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh theo mô hình này nhưng chưa biết chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn bao nhiêu? Vậy đừng bỏ lỡ những thông tin mà tieucanhsanvuon.org sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục nội dung

Chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn bao nhiêu?

Muốn xây dựng một quán cà phê đẹp và thu hút nhiều khách hàng, bạn cần đầu tư khá nhiều chi phí ban đầu. Cụ thể:

Chi phí thuê mặt bằng

Mặt bằng là yếu tố vô cùng quan trọng của mô hình cà phê sân vườn, bởi chúng là sự kết hợp của nhiều mô hình khác nhau.

Bạn nên lựa chọn mặt bằng rộng 200m2 trở lên, diện tích này mới đủ khoảng không thể thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình. Thông thường khoản phí này sẽ khá nhiều rơi vào tầm 25 triệu/tháng ở những thành phố lớn.

Chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn-1
Chi phí thuê mặt bằng quán cà phê nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào vị trí và diện tích

Chi phí thiết kế

Muốn thu hút khách hàng, bạn cần đầu tư tiền vào khâu thiết kế. Nếu không có nhiều kinh nghiệm, đừng ngần ngại mà hãy tìm các đơn vị nhận thiết kế thi công quán cà phê chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị chi phí cho vật tư thi công, bao gồm: gạch lát sân, hòn non bộ, hoa, cây cảnh… Đây là những món không thể thiếu trong việc trang trí quán cà phê sân vườn.

Xem thêm:  Tham khảo các mẫu gạch lát sân vườn đẹp 2023

Khoản tiền đầu tư này nhiều hay ít phụ thuộc vào loại loại cây bạn chọn có đắt hay không. Theo đó bạn sẽ mất khoảng 60 triệu đồng hoặc có thể nhiều hơn tùy vào diện tích.

Chi phí thuê nhân viên và quảng cáo

Đây là khoản chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn bạn không thể không bỏ ra. 

Đội ngũ nhân viên cũng chia thành nhiều bộ phận như: bảo vệ, pha chế, phục vụ… Mỗi vị trí sẽ có mức lương khác nhau nên cần tính toán thật kỹ. 

Khi mới mở quán cà phê, để nhiều người biết đến bạn cần chi tiền cho quảng cáo. Chi phí này bao gồm: in tờ rơi, làm banner… 

Chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn-2
Lương của nhân viên quán cà phê sẽ khác nhau tùy từng vị trí

Chi phí nguyên vật liệu, dụng cụ

Dĩ nhiên quán cà phê muốn hoạt động cần có sự hỗ trợ của các nguyên vật liệu và thiết bị chuyên dụng như: máy pha cà phê, ly cốc, dĩa, thìa, muỗng, bàn ghế… Khoản chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn ở khoản này sẽ khá lớn, rơi vào khoảng 90 triệu đồng.

Chi phí duy trì

Muốn kinh doanh quán cà phê, bạn cần hiểu rõ trong những tháng đầu doanh thu của quán sẽ rất ít. Vì thế cần phải chuẩn bị kinh phí duy trì quán từ 3 – 4 tháng. 

Trong đó tiền lương nhân viên tầm 40 triệu đồng, tiền điện hàng tháng khoảng 5 triệu đồng và tiền nước, tiền internet mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tỉa lá cho cây cảnh và các nguyên tắc bạn phải biết

Cách tiết kiệm chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn

  • Lựa chọn mặt bằng phù hợp: Mặt bằng cần có vị trí thuận lợi, giá cả phù hợp.
  • Thiết kế tối giản: Xu hướng của khách hàng hiện nay là yêu thích sự tự nhiên. Vì thế nên dùng vật liệu giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí như chai nhựa, chai thủy tinh, vỏ bánh xe…
  • Đồ nội thất dễ thay thế: Không gian quán cà phê phải luôn ngừng đổi mới để thu hút khách hàng. Nên không cần đầu tư nhiều tiền vào đồ nội thất, chỉ dùng các bộ bàn ghế có mức giá trung bình để dễ thay thế.
  • Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: Thay vì tự lo tất cả mọi thứ, bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ thiết kế và thi công quán cà phê uy tín. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà bạn còn sở hữu một quán cà phê sân vườn đẹp như ý.
Chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn-3
Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp giúp giảm bớt chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của tieucanhsanvuon.org về chi phí xây dựng quán Cafe sân vườn bao nhiêu hiện nay. Hi vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn có kế hoạch rõ ràng trong việc đầu tư và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công quán cà phê sân vườn, hãy liên hệ với công ty Cội Nguồn Xanh để nhận tư vấn và ưu đãi nhé!

Xem thêm:  Khám phá đặc trưng của sân vườn phong cách Địa Trung Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *