Tại Cội Nguồn Xanh, chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận hợp tác, phát triển ý tưởng thiết kế cùng với khách hàng của chúng tôi, điều chỉnh dịch vụ theo sở thích, nhu cầu và ngân sách của họ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin lựa chọn cây cảnh cũng như biện pháp thi công phù hợp, giúp bạn hiện thực hoá ước mơ về khu vườn của mình.

Việc duy trì nét đẹp của khu vườn đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm làm vườn. Với đội ngũ làm vườn chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin duy trì mãng xanh của quý khách luôn tươi mới.

Sân vườn sau một thời gian dài không được bảo dưỡng thường xuyên cần được cải tạo để hồi phục lại vẻ đẹp ban đầu. Bạn muốn thay đổi phong cách hoặc làm mới lại khu vườn của mình?hãy để chúng tôi hỗ trợ.

Chúng tôi là đội ngũ giỏi, nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm.

Mr Trí – Biệt thự Quận 7

Các bạn nhân viên Cội nguồn Xanh làm việc rất chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, thiết kế, báo giá và thi công.
Sau 30 ngày bảo hành kể từ lúc nghiệm thu thì tôi đã quyết định sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Nga – Biệt thự quận 9

Phần lớn diện tích căn nhà dùng cho không gian sinh hoạt của cả gia đình, với sự tư vấn của nhân viên Cội Nguồn Xanh, tôi đã có một khu vườn nhiệt đới bao quanh căn biệt thự của mình với rất nhiều chủng loại cây cảnh kiểng lá, cây có hoa,...và không hề có sự trùng lặp về mặt bố trí cây cảnh. Sau 30 ngày bảo hành tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Lan – Penhouse Phú Mỹ Hưng

Việc thi công penhouse đòi hỏi rất kỹ ở khâu thoát nước và chống ngập nước chảy ngược vào nhà gây thiệt hại lớn. Thấu hiểu những lo lắng đó của tôi, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn và lựa chọn các chủng loại cây phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và đảm bảo được sự chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước của sân vườn trên không.

Mr Trạch – Biệt thự Phú Nhuận

Bản thân tôi là một người rất kỹ tính và yêu cầu mọi thứ phải chỉnh chu, ngăn nắp. Các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh thi công cây cảnh đảm bảo tiến độ và vệ sinh sạch sẽ sau thi công làm tôi cảm thấy rất hài lòng.

Mr Hưng – tổng thầu xây dựng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây cảnh, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh luôn tư vấn cho chủ đầu tư/chủ nhà các chủng loại cây cảnh phù hợp với thiết kế, không gian và kinh phí. Tôi đã hợp tác với Cội Nguồn Xanh hơn 10 năm qua, trải qua gần 200 dự án lớn nhỏ.

Mr Nam – Nhà phố quận 12

Với mong muốn căn nhà phố diện tích 5*20m được lắp đầy cây xanh, giúp gia đình chúng tôi hưởng được bầu không khí trong lành, mát mẻ, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn giúp tôi lựa chọn các chủng loại cây cảnh phù hợp với môi trường sống của căn nhà, giúp cây vẫn tươi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Mang thiên nhiên đến bên bạn!!!

Chúng tôi KHÔNG đặt lợi nhuận lên trên hết.