Dịch vụ cải tạo sân vườn thực hiện các công việc thay đổi, bố trí lại khuôn viên sân vườn sao cho hợp lý và xanh đẹp. Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm sau khi khảo sát công trình sẽ lên kế hoạch cải tạo chi tiết. Cội Nguồn Xanh chuyên cung cấp các dịch vụ sân vườn uy tín giá tốt đến khách hàng.

Dịch vụ cải tạo sân vườn có những gì?

Tùy vào nhu cầu cụ thể của khách hàng mà công ty sẽ tiến hành cải tạo sân vườn sao cho hợp lý. Theo đó, khi lựa chọn dịch vụ cải tạo lại sân vườn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ:

cải tạo sân vườn
Lựa chọn cải tạo sân vườn khách hàng được hỗ trợ từ A – Z kế hoạch thay bộ mặt mới cho khu vườn

Thiết kế lại sân vườn theo phương án mới

Để cải tạo sân vườn sẽ cần đến phương án mới thay thế. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tại công ty sẽ khảo sát địa hình trước. Sau đó dựa vào tình hình thực tế và ý kiến từ khách hàng để lên phương án cải tạo phù hợp nhất. Dựa vào kinh nghiệm của mình, đội ngũ kỹ sư cảnh quan sẽ tư vấn về loại cây thích hợp, phong cách thiết kế sân vườn hợp với công trình chính, các hạng mục đi kèm.

Chăm sóc, thay mới cây xanh xuống cấp

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư từ công ty cũng sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chăm sóc cây xanh bằng phương pháp hiệu quả. Thay thế mới các cây xanh đã xuống cấp hoặc bị chết, thiếu sức sống. 

Việc lựa chọn loại cây xanh thích hợp với đất đai, môi trường, khí hậu và thiết kế chung rất quan trọng. Đó là lý do tại sao các kỹ sư cần lên kế hoạch rõ ràng trước khi cải tạo lại sân vườn cho khách hàng.

Thi công thêm các hạng mục bổ sung

Dựa vào nền sân vườn cũ, các kỹ sư sẽ nâng cấp hoặc bổ sung mới các hạng mục tùy vào bản thiết kế cụ thể.

Quy trình cải tạo sân vườn chuyên nghiệp

Vậy làm thế nào để sử dụng tốt dịch vụ cải tạo sân vườn từ công ty? Các bạn hãy thực hiện theo quy trình làm việc rõ ràng như sau nhé.

cải tạo sân vườn
Cải tạo sân vườn được thực hiện theo quy trình rõ ràng mang lại hiệu quả cao

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Trước hết, khách hàng sẽ chủ động liên hệ đến công ty qua nhiều phương thức để được hỗ trợ. Đội ngũ CSKH sẽ tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng. Sau đó tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Khảo sát địa hình và lập kế hoạch cải tạo

Với sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên, kỹ sư sẽ đến và khảo sát công trình cụ thể. Dựa vào đó, các kỹ sư mới có thể lập kế hoạch chi tiết để cải tạo sân vườn phù hợp được. Phương án cải tạo cần đảm bảo sự hòa hợp giữa sân vườn cùng công trình chính như nhà ở. Điều này đòi hỏi trình độ cao của người thực hiện.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với phương án cải tạo, công ty sẽ tiến hành báo giá. Tiếp theo đó là thực hiện ký kết hợp đồng với những điều khoản đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Bước 4: Tiến hành cải tạo lại sân vườn

Sau khi hoàn thành các bước trên, theo đúng hẹn đội ngũ kỹ sư, công nhân từ công ty sẽ bắt tay vào cải tạo lại sân vườn của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao công trình

Cải tạo xong sân vườn theo đúng kế hoạch, công ty sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu trước khi thực sự kết thúc công việc.

Lý do nên lựa chọn Cội Nguồn Xanh để cải tạo sân vườn

Chọn sử dụng các dịch vụ sân vườn tại Cội Nguồn Xanh mang đến nhiều lợi ích cho chính bạn.

cải tạo sân vườn
Cội Nguồn Xanh luôn là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng
  • Trước hết là nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ CSKH chuyên nghiệp.
  • Được lên các phương án thiết kế – thi công – cải tạo sân vườn mới nhất, hợp xu hướng.
  • Cung cấp các dịch vụ hàng đầu với mức giá hợp lý.
  • Luôn theo sát khách hàng từ đầu đến cuối khi chọn dùng dịch vụ tại công ty.

Vậy nếu có bất cứ nhu cầu cải tạo sân vườn hay thiết kế – thi công sân vườn khách hàng hãy liên hệ đến Cội Nguồn Xanh để được hỗ trợ nhé.