Thiết kế sân vườn đang là xu hướng của nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ hiện nay. Hiểu rõ nhu cầu của mọi người trong việc tạo ra không gian sống xanh – đẹp – bình yên, Cội Nguồn Xanh cung cấp các giải pháp sân vườn trọn gói phục vụ khách hàng. Hãy cùng tham khảo thêm thông tin về gói dịch vụ chất lượng từ công ty nhé.

1. Dịch vụ thiết kế sân vườn có những gì?

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn nhằm tạo nên không gian sống xanh hài hòa với công trình nhà ở theo nhu cầu khách hàng. Không những thế, đội ngũ thiết kế sẽ làm việc năng suất nhằm phát huy tối đa công dụng của sân vườn: là không gian vui chơi giải trí, nơi thư giãn, không gian phong thủy quan trọng…

Thiết kế sân vườn
Thiết kế sân vườn theo yêu cầu khách hàng nhằm tạo ra không gian sống xanh đẹp

Vậy dịch vụ thiết kế sân vườn của Cội Nguồn Xanh có những gì?

• Dựa vào ý kiến, mong muốn của khách hàng, kết hợp với kinh nghiệm và chuyên môn để lựa chọn ra phong cách sân vườn thích hợp nhất: vườn Việt Nam, vườn Trung Quốc, vườn Nhật Bản, vườn Châu Âu…

• Lên phương án thiết kế sân vườn phù hợp với công trình của mỗi khách hàng.

• Tiếp tục tiếp nhận ý kiến góp ý từ khách hàng và hoàn thiện phương án thiết kế cho đến khi khách hài lòng.

• Tư vấn khách hàng chọn ra các loại cây xanh, cây cảnh phù hợp với phong cách thiết kế, không gian sống, yếu tố phong thủy gia chủ.

Khách hàng hài lòng với phương án thiết kế từ công ty, nếu có nhu cầu thi công sân vườn theo đúng tiêu chuẩn công ty sẽ hỗ trợ các gói dịch vụ liên quan.

2. Quy trình làm việc tại Cội Nguồn Xanh

Đến với công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc khách hàng sử dụng các gói dịch vụ tốt hơn.

quy trình làm việc
Cội Nguồn Xanh áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng

Bước 1: Khảo sát công trình

Sau khi khách hàng liên hệ đến công ty và nêu rõ nhu cầu thiết kế sân vườn, các nhân viên sẽ tư vấn sơ bộ về dịch vụ thích hợp đến khách hàng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ cần khảo sát trực tiếp công trình để lên lý tưởng thiết kế sân vườn sao cho phù hợp.

Bước 2: Báo giá dịch vụ thiết kế sân vườn

Khảo sát công trình xong và có được thông tin sơ bộ, đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra những gợi ý về phong cách thiết kế thích hợp. Dựa vào số liệu cụ thể về kích thước sân vườn cần thiết kế và phong cách áp dụng, công ty sẽ báo giá chi phí đến khách hàng.

Hai bên tiếp tục làm việc cho đến khi đạt được thỏa thuận chung và ký kết hợp đồng theo đúng quy định. Các điều khoản trong hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và công ty.

Bước 3: Tiến hành thiết kế sân vườn

Khách hàng đồng ý với mức chi phí dịch vụ đề ra theo hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế sân vườn. Trong quá trình lên phương án thiết kế, công ty luôn nhiệt tình ghi nhận ý kiến từ khách hàng nhằm hoàn thiện phương án tốt hơn.

Bước 4: Bàn giao kết quả

Sau khi hoàn thiện phương án thiết kế, đội ngũ kỹ thuật sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

thiết kế sân vườn
Đội ngũ thiết kế bàn giao phương án tối ưu theo đúng hạn cho khách hàng

3. Cội Nguồn Xanh – Nơi gửi gắm niềm tin yêu của khác hàng

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công – bảo dưỡng sân vườn, Cội Nguồn Xanh là nơi gửi nắm niềm tin yêu của mọi khách hàng. Tình yêu thiên nhiên luôn đáng được trân trọng và phát huy, vì thế chúng tôi rất vui sướng và sẵn lòng phục vụ quý khách có chung niềm đam mê với mình. Đó cũng là lý do đội ngũ nhân viên tại công ty luôn làm việc tận tâm và nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đối với chúng tôi, mỗi một tác phẩm là thành quả của một quá trình đồng hành và phối hợp cùng với khách hàng để tạo nên một khu vườn mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ thiết kế sân vườn uy tín, mọi người hãy liên hệ đến Cội Nguồn Xanh để được hỗ trợ nhé.