We Are Studio Based in New York, that Provides
Hassle-Free Backyard Transformations with Artistic Solutions.

We handle everything for you!
  • Full Project Management
  • Design and 3D Modeling
  • Engineering
  • Construction
  • Stormwater Management
  • Permits and Inspections
  • Irrigation and Drainage
  • Planting and Removal
  • Snow Clearing

Why choose us?

The Gardeny is a full-service grounds care company. Our established systems allow us to deliver industry-leading lawn care and landscape solutions to commercial and residential clients. Built on a family tradition of caring, we are driven by a passion to exceed customer expectations and consistently deliver client satisfaction.

Craftsmanship

We at The Gardeny are proud to offer carefully designed landscapes crafted to suit our commercial clients’ preferences while prioritizing sustainability.We at The Gardeny are proud to offer carefully

We are since 1987!

The Gardeny have always focused on one thing: customer satisfaction.

We deliver that satisfaction through our comprehensive range of expert lawn care and landscaping services, including both residential and commercial lawn care.

Philosophy

“Everything that slows us down and forces patience, everything that sets us back into the slow circles of nature, is a help. Gardening is an instrument of grace.”

– Jame Stevens
sign-dark

Our clients

We work with big and small.

Whether you contract with us to install a drainage system or a full-featured landscape design and installation, you’ll always get what you pay for.

Mr Trí – Biệt thự Quận 7

Các bạn nhân viên Cội nguồn Xanh làm việc rất chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, thiết kế, báo giá và thi công.
Sau 30 ngày bảo hành kể từ lúc nghiệm thu thì tôi đã quyết định sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Nga – Biệt thự quận 9

Phần lớn diện tích căn nhà dùng cho không gian sinh hoạt của cả gia đình, với sự tư vấn của nhân viên Cội Nguồn Xanh, tôi đã có một khu vườn nhiệt đới bao quanh căn biệt thự của mình với rất nhiều chủng loại cây cảnh kiểng lá, cây có hoa,...và không hề có sự trùng lặp về mặt bố trí cây cảnh. Sau 30 ngày bảo hành tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Lan – Penhouse Phú Mỹ Hưng

Việc thi công penhouse đòi hỏi rất kỹ ở khâu thoát nước và chống ngập nước chảy ngược vào nhà gây thiệt hại lớn. Thấu hiểu những lo lắng đó của tôi, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn và lựa chọn các chủng loại cây phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và đảm bảo được sự chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước của sân vườn trên không.

Mr Trạch – Biệt thự Phú Nhuận

Bản thân tôi là một người rất kỹ tính và yêu cầu mọi thứ phải chỉnh chu, ngăn nắp. Các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh thi công cây cảnh đảm bảo tiến độ và vệ sinh sạch sẽ sau thi công làm tôi cảm thấy rất hài lòng.

Mr Hưng – tổng thầu xây dựng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây cảnh, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh luôn tư vấn cho chủ đầu tư/chủ nhà các chủng loại cây cảnh phù hợp với thiết kế, không gian và kinh phí. Tôi đã hợp tác với Cội Nguồn Xanh hơn 10 năm qua, trải qua gần 200 dự án lớn nhỏ.

Mr Nam – Nhà phố quận 12

Với mong muốn căn nhà phố diện tích 5*20m được lắp đầy cây xanh, giúp gia đình chúng tôi hưởng được bầu không khí trong lành, mát mẻ, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn giúp tôi lựa chọn các chủng loại cây cảnh phù hợp với môi trường sống của căn nhà, giúp cây vẫn tươi tốt sau nhiều năm sử dụng.

pixeden-logo-envato
envato-logo
appstorm-logo-envato
pixeden-logo-envato

Tips & Tricks