We handle everything for you!

Full Project Management
Design and 3D Modeling
Engineering

Construction
Stormwater Management
Permits and Inspections

Bring nature in your home.

We don’t cut corners to maximize our profit.

Pic1

We work with big and small.

Learn more about the relationship we have with some of our clients.Gardeny Center is a convenient oasis in the heart of the Triangle. Indoors, as well as out, water features abound.

pixeden-logo-envato
envato-logo
appstorm-logo-envato

We are nice people with a lot of experience.

Mr Trí – Biệt thự Quận 7

Các bạn nhân viên Cội nguồn Xanh làm việc rất chuyên nghiệp từ khâu khảo sát, thiết kế, báo giá và thi công.
Sau 30 ngày bảo hành kể từ lúc nghiệm thu thì tôi đã quyết định sử dụng thêm dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Nga – Biệt thự quận 9

Phần lớn diện tích căn nhà dùng cho không gian sinh hoạt của cả gia đình, với sự tư vấn của nhân viên Cội Nguồn Xanh, tôi đã có một khu vườn nhiệt đới bao quanh căn biệt thự của mình với rất nhiều chủng loại cây cảnh kiểng lá, cây có hoa,...và không hề có sự trùng lặp về mặt bố trí cây cảnh. Sau 30 ngày bảo hành tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cảnh của Cội Nguồn Xanh.

Mrs Lan – Penhouse Phú Mỹ Hưng

Việc thi công penhouse đòi hỏi rất kỹ ở khâu thoát nước và chống ngập nước chảy ngược vào nhà gây thiệt hại lớn. Thấu hiểu những lo lắng đó của tôi, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn và lựa chọn các chủng loại cây phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và đảm bảo được sự chống tắc nghẽn hệ thống thoát nước của sân vườn trên không.

Mr Trạch – Biệt thự Phú Nhuận

Bản thân tôi là một người rất kỹ tính và yêu cầu mọi thứ phải chỉnh chu, ngăn nắp. Các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh thi công cây cảnh đảm bảo tiến độ và vệ sinh sạch sẽ sau thi công làm tôi cảm thấy rất hài lòng.

Mr Hưng – tổng thầu xây dựng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cây cảnh, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh luôn tư vấn cho chủ đầu tư/chủ nhà các chủng loại cây cảnh phù hợp với thiết kế, không gian và kinh phí. Tôi đã hợp tác với Cội Nguồn Xanh hơn 10 năm qua, trải qua gần 200 dự án lớn nhỏ.

Mr Nam – Nhà phố quận 12

Với mong muốn căn nhà phố diện tích 5*20m được lắp đầy cây xanh, giúp gia đình chúng tôi hưởng được bầu không khí trong lành, mát mẻ, các bạn nhân viên Cội Nguồn Xanh đã nhiệt tình tư vấn giúp tôi lựa chọn các chủng loại cây cảnh phù hợp với môi trường sống của căn nhà, giúp cây vẫn tươi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Craftsmanship.

Since 1987

We at The Gardeny are proud to offer carefully designed landscapes crafted to suit our commercial clients’ preferences while prioritizing beauty and sustainability. A landscape design from The Gardeny can combine the best of our efforts with the heart and soul behind your business to craft a landscape that reflects your corporate values.

No leaf blowers

No lawn mowers

No chemicals

No water waste