mẫu đài phun nước mini sân vườn
Gợi ý về các mẫu đài phun nước mini sân vườn đẹp dành cho mọi người. Tham khảo qua các mẫu như sau, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn để thiết kế tiểu cảnh cho sân vườn. Cùng Cội Nguồn Xanh ngắm qua những mẫu đài phun nước ấn tượng từ bài viết nhé.

Mục lục nội dung

Điểm qua một vài mẫu đài phun nước mini sân vườn ấn tượng

Để tạo thêm điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn, mọi người đừng bỏ qua những gợi ý về mẫu đài phun nước như sau nhé.

mẫu đài phun nước mini sân vườn
Tham khảo các mẫu đài phun nước mini sân vườn ấn tượng

Mẫu đài phun nước mini làm từ đá

Đầu tiên là mẫu đài phun nước mini được làm từ đá tự nhiên hoặc chất liệu nhân tạo giống đá. Bởi vì thuộc dạng đài phun nước kích thước nhỏ nên mọi người có thể tận dụng các viên đá hoặc sỏi ngoài tự nhiên. Chú ý lựa chọn những viên có bề mặt nhẵn và dẹt để tiện thiết kế. 

Cách làm cũng khá đơn giản, các bạn hãy khoan lỗ vào điểm chính giữa của các viên đá. Tiếp đến luồn ống nước vào đó và xếp chồng các viên đá lên nhau. Phần máy bơm thì mọi người đặt chìm vào bồn chứa âm ở dưới mặt đất là được nhé.

Mẫu đài phun nước mini bằng chậu cây

Mẫu đài phun nước mini sân vườn ấn tượng khác chính là được làm từ chậu cây cảnh. Các bạn tham khảo và chọn các chậu cây kích thước nhỏ hoặc vừa phải, những chậu cây quá to sẽ khó khi công hơn. Nếu không mọi người có thể tận dụng chậu cây cũ, chỉ cần sơn mới lại sản phẩm đã dùng qua.

Xem thêm:  Mách bạn 7 mẫu chậu xi măng trang trí đẹp nhất hiện nay
mẫu đài phun nước mini sân vườn
Sử dụng chậu cây để làm đài phun nước nhỏ cho sân vườn tiện lợi

Về cách làm thì hãy tham khảo mẫu đài phun nước làm từ đá như ở trên. Mọi người cần khoan lỗ ở tâm điểm của đáy chậu để luồn ống nước qua. Bên cạnh đó, bố trí máy bơm bên trong chậu để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn cảnh.

Mẫu đài phun nước mini sân vườn trong bể cá

Ngoài các gợi ý kể trên các bạn có thể tham khảo về mẫu đài phun nước nhỏ chuyên dùng cho bể cá. Mọi người tìm hiểu thêm về ý tưởng làm đài phun nước cho bể cá cảnh hoặc chọn mua sản phẩm hoàn thiện từ địa chỉ cung cấp uy tín. 

Mẫu đài phun nước mini hòn non bộ

Hòn non bộ kết hợp cùng đài phun nước cũng là kiểu tiểu cảnh được nhiều người yêu thích. Cộng thêm hệ thống ánh sáng sẽ càng làm nổi bật tiểu cảnh sân vườn của bạn về đêm. Tiểu cảnh non nước không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao lại mang đến các ý nghĩa phong thủy đầy may mắn. 

 

Đài phun nước của hòn non bộ thường được thiết kế khá đơn giản, mọi người có thể tự mình thiết kế hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ sư sân vườn chuyên nghiệp.

Mẫu đài phun nước mini từ chậu gốm

Mẫu đài phun nước mini sân vườn làm từ chậu gộm kích thước từ nhỏ đến lớn cũng rất ấn tượng. Công trình tuy đơn giản nhưng tạo được điểm nhấn cho khu vườn, thích hợp để bày trí tại một góc vườn. Cách thực hiện làm đài phu nước chậu gốm tương tự như những cách kể đến ở trên. 

Xem thêm:  Điểm mặt 10 quán cafe sân vườn đẹp ở Sài Gòn

Các mẫu đài phun nước mini tự chế

Thỏa sức sáng tạo hơn với các mẫu đài phun nước kích thước nhỏ tự chế. Các bạn có thể chọn bất cứ loại chất liệu yêu thích nào, miễn là chắc chắn và chống nước để làm đài phun nước. Đó có thể đơn giản là chiếc chậu hoa cũ, chai lọ thủy tinh hay ấm đun nước cũ đều được.

 

Lời kết

Hy vọng với những gợi ý về mẫu đài phun nước mini sân vườn trên mọi người có thêm sự lựa chọn khi thiết kế tiểu cảnh. Liên hệ thêm với Cội Nguồn Xanh để được tư vấn tận tình các dịch vụ thiết kế – thi công sân vườn uy tín giá tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *