Gợi ý về các mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 đầy ấn tượng. Hiện nay, việc kết hợp giữa công trình nhà ở và sân vườn xanh đẹp đang là xu thế. Không gian sống tươi mát hòa hợp với thiên nhiên chính là nơi tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi. Cùng Cội Nguồn Xanh tham khảo qua mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp nhé.

Mục lục nội dung

Ý tưởng thiết kế mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4

Để lấy ý tưởng thiết kế nên các mẫu sân vườn nhỏ ở trước nhà cấp 4, các bạn có thể xem xét qua vài gợi ý sau.

mẫu sân vườn nhỏ trước nhà
Tham khảo những mẫu sân vườn nhỏ bày trí trước nhà ấn tượng

Thiết kế sân vườn kết hợp hồ cá nhỏ

Gợi ý đầu tiên về mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 chính là thiết kế cùng hồ cá nhỏ. Vườn cây xanh kết hợp cùng nước hồ cá càng gia tăng không khí mát mẻ cho không gian sống. Việc chăm sóc cây cối cùng đàn cá cũng sẽ là thú vui giúp mọi người thư giãn hiệu quả. Đặc biệt là sau những ngày làm việc mệt mỏi và đầy áp lực.

Sự kết hợp giữa cây xanh và hồ cá mang đến vài ý nghĩa phong thủy may mắn với gia chủ. Cụ thể là những ai thích hợp với yếu tố Mộc, Thủy trong ngũ hành càng mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho cả gia đình.

Sân vườn nhỏ trang trí thêm bộ bàn ghế

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế không gian sân vườn để nghỉ ngơi thư giãn thì đừng bỏ qua gợi ý sau. Đó là sáng tạo khu vườn nhỏ trước nhà với bộ bàn ghế ngồi nghỉ ngơi, uống trà, đọc sách… Mọi người nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm ngoại thất với chất liệu phù hợp thời tiết ngoài trời nhé. 

Xem thêm:  Gợi ý thiết kế sân vườn kiểu Pháp đầy lãng mạn
mẫu sân vườn nhỏ trước nhà
Gợi ý mẫu sân vườn nhỏ trước nhà kết hợp chòi hoặc bàn ghế nghỉ ngơi

Không gian thư giãn ở ngoài trời như thế này chắc hẳn sẽ trở thành nơi được các thành viên trong nhà yêu thích. Các bạn có thể tham khảo các phương án thiết kế kèm mái che để che chắn khi trời nắng – mưa nhé.

Xem thêm >> 8 mẫu sân vườn diện tích nhỏ được ưa chuộng

Thiết kế sân vườn nhỏ có núi giả

Mẫu sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 khác được yêu thích nhiều chính là kết hợp cùng với núi giả. Nếu bạn không tích tiểu cảnh sân vườn loại có nước như hồ cá thì hãy thử xem xét tiểu cảnh khô như núi giả. Và để thiết kế tiểu cảnh sân vườn sao cho thích hợp còn cần dựa vào diện tích của sân vườn. Vậy nên mọi người hãy liên hệ với đơn vị thiết kế – thi công sân vườn uy tín để được hỗ trợ nhé.

Sân vườn trước nhà cùng bể bơi nhỏ

Ngoài những gợi ý kể trên các bạn có thể tìm hiểu về mẫu sân vườn nhỏ kết hợp cùng bể bơi kích thước nhỏ xem sao. Đây cũng là cách hay để tạo nên không gian sống và nghỉ ngơi mát mẻ, thư giãn. Đặc biệt với thời tiết ngày hè oi bức thì khu vườn đầy cây xanh cùng bể bơi mát lạnh là giải pháp chống nóng tuyệt vời.

mẫu sân vườn nhỏ trước nhà
Tham khảo mẫu sân vườn kết hợp bể bơi nhỏ trước nhà

Sân vườn nhỏ kết hợp giàn hoa

Bạn là người yêu thích hoa cỏ? Vậy đừng bỏ qua gợi ý thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 xinh đẹp cùng giàn hoa nhé. Có nhiều loại cây cảnh, cây hoa phù hợp để trồng trong vườn nhà và cũng dễ chăm sóc. Nếu để ý đến vấn đề phong thủy thì mọi người có thể lựa chọn loại cây thích hợp với mệnh căn của mình. 

Xem thêm:  Top 5 mẫu sân vườn phong cách Nhật Bản độc đáo

Ngoài lên phương án thiết kế sân vườn sao cho phù hợp thì việc lựa chọn cây xanh, ngoại thất, bố trí các hạng mục liên quan như điện nước cũng rất quan trọng. Mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến Cội Nguồn Xanh để được tư vấn về các gói dịch vụ sân vườn chất lượng, giá tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *